บาคาร่าเว็บตรง

Archive for Yaoi

How to Chase an Alpha | จีบหัวใจนายอัลฟ่า
How to Chase an Alpha | จีบหัวใจนายอัลฟ่าHow to Chase an Alpha | จีบหัวใจนายอัลฟ่า
Manhwa

อ่านเรื่อง How to Chase an Alpha | จีบหัวใจนายอัลฟ่า เรื่องย่อ เกิดมาในครอบครัวที่หล่อเหลา ร่ำรวย และมีการศึกษาดี อูยองคาดหวังเสมอว่าเขาจะเป็นเหมือนเดิม ลองมาค้นหาดูว่า เขาเป็นคนแปลก ๆ ที่เป็นโอเมก้าตัวเดียว และยังไม่สมบูรณ์แบบในตอนนั้น เพื่อชดเชย อูยองใช้ชีวิตโดยแสร้งทำเป็นเป็นเบต้า แต่เมื่อเขาเริ่มประสบกับความไม่สมดุลของฮอร์โมน วัฏจักรความร้อนที่ไม่สม่ำเสมอ และการขาดการควบคุมอย่างชัดเจนต่อแรงกระ…

Pearl Boy
Pearl BoyPearl Boy
Manhwa

ดูชิกตกอยู่ในภาวะผูกพัน หลังจากเลิกงานจากบาร์เกย์ที่เขาทำงานอยู่ เขาก็หาที่หลบภัยในเมืองเล็กๆ ริมชายฝั่ง เมื่อเงินทุนของเขาลดน้อยลง เขาจึงต้องหาวิธีหาเงินเลี้ยงชีพอย่างสิ้นหวัง ถึงกระนั้นเด็กผู้ชายก็ยังต้องกิน! ดังนั้นเขาจึงดำดิ่งเข้าไปในบ้านหอยเพื่อสนองความอยากของเขา แต่เมื่อไม่มีเงินจ่าย เขาก็รีบออกจาก Jooha ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์เพื่อรับผิดชอบค่าใช้จ่าย ต่อมา เมื่อดูชิกกลับมาชำระหนี้ เขาได้รับการต…

Ani wo Yome ni Metorimasu ~Kondo wa Tebanasanai
Ani wo Yome ni Metorimasu ~Kondo wa TebanasanaiAni wo Yome ni Metorimasu ~Kondo wa Tebanasanai
Manga

อ่านมังงะวาย เรื่อง Ani wo Yome ni Metorimasu ~Kondo wa Tebanasanai เรื่องย่อ Kou เริ่มอาศัยอยู่กับพี่ชายของเขาหลังจากหย่าร้างกับภรรยาของเขา แต่ไม่เคยคาดหวังว่าน้องชายของเขาคนนี้จะตั้งเป้าที่จะรับเขาเป็นเจ้าสาว

Aien Catharsis
Aien CatharsisAien Catharsis
Manga

อ่านมังงะวาย เรื่อง Aien Catharsis เรื่องย่อ ริวจิ ปรมาจารย์หนุ่มของร้านขายยาอิมิยะ พบว่าตัวเองรู้สึกทึ่งกับความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาที่คนโดคนขับรถของเขาแสดงออกมา วันหนึ่ง เขาค้นพบความหลงใหลอันเร่าร้อนที่คนโดะมีต่อเขาหลังจากที่เขาแอบดูบันทึกของคนโดะ แต่แม้หลังจากที่ Kondou ค้นพบว่า Ryuuji อ่านบันทึกของเขา พฤติกรรมของเขาก็ไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งทำให้ Ryuuji รู้สึกประหม่ามากขึ้นกับข้อเท็จจริงนั้น…

The Lazy Son and His Naughty Secretary
The Lazy Son and His Naughty SecretaryThe Lazy Son and His Naughty Secretary
Manga

อ่านมังงะวาย เรื่อง The Lazy Son and His Naughty Secretary เรื่องย่อ แทนที่จะไปทำงาน ริวโนะสุเกะ ลูกชายของซีอีโอกลับใช้ชีวิตฟุ่มเฟือยโดยใช้เงินของพ่อ วันหนึ่ง ชายคนหนึ่งชื่อจิฮิโระ ซึ่งอ้างว่าเป็นเลขาส่วนตัวคนใหม่ของริวโนะสุเกะ ได้ขัดขวางความสนุกสนานของริวโนะสุเกะและพยายามลากเขาไปทำงาน เห็นได้ชัดว่าเขาได้รับมอบหมายจาก CEO และสั่งให้ทำทุกอย่างเพื่อปฏิรูป Ryunosuke ที่นิสัยเสียและเกียจคร้าน รวมถึงให…

Mount Position!
Mount Position!Mount Position!
Manga

อ่านมังงะวาย เรื่อง Mount Position! เรื่องย่อ อิจิโตะ ครูมัธยมปลาย ควรจะอาศัยอยู่ร่วมกับคนรักของเขา…แต่กลับดันไปเจอแฟนของเขากำลังมีชู้! ทันใดนั้นชายลึกลับที่ช่วยเขาไปที่อพาร์ตเมนต์ก็โกรธจัด จริงๆ แล้วผู้ชายคนนั้นคือริวกะซากิ แฟนหนุ่มของอีกคนหนึ่งนั่นเอง! อิจิโตะที่ตกตะลึงถูกริวกาซากิผลักให้ล้มลงและบอกว่าเขาต้อง “รับผิดชอบ” แล้วเขาก็เอาพรหมจารีไป!!