บาคาร่าเว็บตรง

Archive for Comedy

ท่านจอมมารรุกเเรงจนเกินต้าน
ท่านจอมมารรุกเเรงจนเกินต้านท่านจอมมารรุกเเรงจนเกินต้าน
Manga

อ่านมังงะวาย เรื่อง ท่านจอมมารรุกเเรงจนเกินต้าน เรื่องย่อ ยูตะ ยูกิใช้ชีวิตอยู่อย่างสงบสุขเเม้จะถูกความโชคร้ายรังควานก็เต็มที ช่วงนี้เขามีฝันแปลกๆ ในนั้นมีใครบางคนกำลังร้องไห้อยู่… วันหนึ่ง จู่ๆ นักเรียนเเลกเปลี่ยนชื่อ มาซากิ เรย์ ก็มาปรากฏตัวต่อหน้ายูตะ พอเจอกันครั้งเเรกเรย์ก็ได้บอกยูตะว่า ชาติก่อนของยูตะนั้นคือผู้กล้า เเละเขาคือจอมมารเเถมทั้งคู่ยังเคยเป็นคู่รักกันในชาติที่เเล้ว บุพเพสันนิวาสรึเป…

รักใสๆ ของนายเด็กเนิร์ด!
รักใสๆ ของนายเด็กเนิร์ด!รักใสๆ ของนายเด็กเนิร์ด!
Manhwa

อ่าน รักใสๆ ของนายเด็กเนิร์ด! เรื่องย่อ ฮารุโอมิ เด็กเนิร์ดหัวโบราณแอบหลงรักเท็ตตะ เพื่อนร่วมชั้นสุดหล่อที่เป็นเสือผู้หญิง…เขาไม่รู้เลยว่าเท็ตตะกำลังอดอยากปากแห้งเพราะไม่ได้มีอะไรกับใครมาตลอดปิดเทอม เมื่อสังเกตเห็นสายตาที่แอบมองมาของฮารุโอมิ เท็ตตะก็เข้าไปตื๊อฮารุโอมิให้มาเป็นคู่นอน ฝ่ายฮารุโอมิที่พ่ายแพ้ต่อใบหน้าอันหล่อเหลาของเท็ตตะอยู่แล้วจึงถูกหิ้วกลับบ้านไปโดยปริยาย…

Love Shuttle
Love ShuttleLove Shuttle
Manhwa

อ่านมังงะวาย เรื่อง Love Shuttle เรื่องย่อ ถ้าเทียบกับโอเมก้าคนอื่นๆ ผมไม่มีฟีโรโมนที่เอาไว้ดึงดูดอัลฟ่า และผมก็ตั้งท้องไม่ได้เพราะยังไม่เคยฮีทเลย นั่นคือเหตุผลที่ผม ‘ลีโดยอน’ ได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุขในฐานะลูกครึ่งโอเมก้า(?) แต่แล้ว…ผมกลับซวยสุด ๆ เพราะดันไปฮีทต่อหน้า ‘จองแทฮัน’ อัลฟ่าที่ผมโคตรจะเกลียดขี้หน้า เรื่องบนเตียงมันก็ช่วยไม่ได้หรอกนะเพราะผมฮีท แต่จะให้คบหมอนี่เป็นแฟนนะเหรอ ฝันไปเถอะ!!!

Duke’s Private Tutor บทเรียนร้อนซ่อนบทรัก
Duke’s Private Tutor บทเรียนร้อนซ่อนบทรักDuke’s Private Tutor บทเรียนร้อนซ่อนบทรัก
Manhwa

อ่าน Duke’s Private Tutor บทเรียนร้อนซ่อนบทรัก ได้ที่ Manga-Yaoi อดีตนักเรียนหัวกะทิอย่าง ‘เจส‘ ต้องตกอับเพราะดันไปมีเรื่องกับเพื่อนร่วมชั้นที่เป็นชนชั้นสูงจอมอวดเบ่ง หลังเรียนจบเขาต้องเปลี่ยนงานครั้งแล้วครั้งเล่า จนสุดท้ายได้เข้ามาเป็นอาจารย์พิเศษในตระกูลดยุก ที่เจ้าของตระกูลดันหล่อล่ำเสียจนจิตใจของเจสไม่อยู่กับเนื้อกับตัว

Tonari No Yarou Ga Konomi Na Ken
Tonari No Yarou Ga Konomi Na KenTonari No Yarou Ga Konomi Na Ken
Manga

อ่านมังงะวาย 18+ เรื่อง Tonari No Yarou Ga Konomi Na Ken เรื่องย่อ “รู้ไหม เซ็กส์ไม่ใช่แค่การใส่เข้าไป…… คุณสามารถรู้สึกดีที่นี่ได้เช่นกัน” ต้นตอของความเครียดของทาคานาชิคนงานปกขาวคืออาเคมิ เพื่อนบ้านของเขาที่พาสาวๆ กลับบ้านทุกคืน เขาเตือนอาเคมิถึงคืนนอนไม่หลับแต่กลับถูกเพิกเฉย ผลักเขาขึ้นไปบนกำแพง! ทาคานาชิตะครุบและบุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของอาเคมิ……แม้แต่ผู้ชายที่จริงจังก็ยังน่ากลัวเวลาโกรธ! นี่คือ…

Secret Therapy
Secret TherapySecret Therapy
Manhwa

อ่านมังงะวาย 18+ เรื่อง Secret Therapy เรื่องย่อ ยุน แจซอง หล่อ รวย มีชื่อเสียง และอยู่ในชั้นเรียนของเขา เขาเป็นอย่างนั้น จนกระทั่งลี ฮุนกลับมาโรงเรียนและขึ้นอันดับหนึ่ง แจซองทนไม่ได้ที่ตำแหน่งของเขาถูกแซง โดยเฉพาะผู้แพ้อย่างลีฮุน และที่แย่ไปกว่านั้นคือ แจซองเพิ่งเริ่มมีปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ฮยอนต้องทำงานพาร์ทไทม์หลายอย่างต่างจากแจซองเพียงเพื่อหาเงินเรียนหนังสือและใช้ชีวิตต่อไป หนึ่งใน…

Non-Refundable Alpha
Non-Refundable AlphaNon-Refundable Alpha
Manhwa

อ่านเรื่อง Non-Refundable Alpha