บาคาร่าเว็บตรง

Archive for Shounen Ai

Flower Whispering
Flower WhisperingFlower Whispering
Manhua

อ่านมังงะวาย 18+ เรื่อง Flower Whispering เรื่องย่อ ตำนานเล่าว่านกกระเรียนจะกลายเป็นสาวสวยเพื่อตอบแทนพระคุณ แต่นี่… กลายเป็นผู้ชายได้ยังไง? ? เป็นผู้ชายไม่ได้ๆ

เมื่อผมเป็นโอเมก้าคนเดียวในโลก
เมื่อผมเป็นโอเมก้าคนเดียวในโลกเมื่อผมเป็นโอเมก้าคนเดียวในโลก
Manhua

อ่านมังงะวาย 18+ เรื่อง เมื่อผมเป็นโอเมก้าคนเดียวในโลก เรื่องย่อ โอเมก้าที่งดงามได้อพยพเข้าสู่สังคมปกติ และเขาทรุดตัวลงบนถนนหลังจากได้รับฟีโรโมนที่เขาปล่อยออกมา

Monochrome Rumor
Monochrome RumorMonochrome Rumor
Manhwa

อ่านเรื่อง Monochrome Rumor เรื่องย่อ จาก Tappytoon: หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ด้วยกัน ฮาจินถูกชีฮยอนขอให้ดูแลน้องสาวของชีฮยอนหลังจากที่เขาเสียชีวิต ฮาจินไม่เคยคาดหวังว่านั่นหมายความว่าเขาจะตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลในร่างของซีฮยอนแทนที่จะเป็นตัวของเขาเอง ที่แย่ไปกว่านั้นคือ ชีฮยอนยังเป็นไอดอลชื่อดังที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อเงิน มีผู้สนับสนุนหลายราย และเห็นได้ชัดว่ากำลังจะละทิ้งวงบอยแบนด์ที่เขามีส่วนร…

Be Frank and Strict
Be Frank and StrictBe Frank and Strict
Manhua

อ่าน Be Frank and Strict เรื่องย่อ ในสายตาของอาจารย์หนุ่ม กัว ผุ้ซื่อตรงที่ไร้เดียงสาและน่ารัก · หยาง ฮวน หยาง ฮวนผู้ซื่อสัตย์ได้รับความไว้วางใจจาก เพื่อนร่วมห้องคนปัจจุบันของเขา เล่นบัญชีผู้หญิงในเกมและหาคู่ออนไลน์ ในระหว่างวัน ฉันทำการทดลองอย่างจริงจัง และในตอนกลางคืนฉันทำงานหนักในฐานะเด็กสาวที่อ่อนโยน

see you my king
see you my kingsee you my king
Manhua

อ่านเรื่อง see you my king เรื่องย่อ Zhang Li พบเห็น “รูปปั้นหิน” ที่เขามีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดหายไปต่อหน้าต่อตา เต็มไปด้วยความเศร้าโศกและเสียใจ เขามาถึง Elbis อารยธรรมโบราณในตำนานเมื่อนานมาแล้วที่พินาศอย่างลึกลับ ในที่สุดเขาก็พบรูปปั้นหินอีกครั้ง เพียงเพื่อจะพบว่าเขาไม่ใช่เด็กขี้แยที่เกาะติดเขาทุกวัน แต่เป็นทรราชผู้เยือกเย็นและโหดเหี้ยมแทน ครั้งนี้ขออยู่กับเขาได้ไหม…

I Hear I’m Poor
I Hear I’m PoorI Hear I’m Poor
Manhua

อ่านเรื่อง I Hear I’m Poor เรื่องย่อ ประธานบริษัทผู้เย็นชาและสันโดษมีเป้าหมายเดียวคือโจมตีนักร้องคนใหม่ Yu Nian บน Weibo และกลายเป็นแอนตี้แฟนหมายเลขหนึ่งของเขา! ไม่กี่เดือนต่อมา เขาประกาศว่า “เราอยู่ด้วยกัน”