บาคาร่าเว็บตรง

Archive for Romance

How to Chase an Alpha | จีบหัวใจนายอัลฟ่า
How to Chase an Alpha | จีบหัวใจนายอัลฟ่าHow to Chase an Alpha | จีบหัวใจนายอัลฟ่า
Manhwa

อ่านเรื่อง How to Chase an Alpha | จีบหัวใจนายอัลฟ่า เรื่องย่อ เกิดมาในครอบครัวที่หล่อเหลา ร่ำรวย และมีการศึกษาดี อูยองคาดหวังเสมอว่าเขาจะเป็นเหมือนเดิม ลองมาค้นหาดูว่า เขาเป็นคนแปลก ๆ ที่เป็นโอเมก้าตัวเดียว และยังไม่สมบูรณ์แบบในตอนนั้น เพื่อชดเชย อูยองใช้ชีวิตโดยแสร้งทำเป็นเป็นเบต้า แต่เมื่อเขาเริ่มประสบกับความไม่สมดุลของฮอร์โมน วัฏจักรความร้อนที่ไม่สม่ำเสมอ และการขาดการควบคุมอย่างชัดเจนต่อแรงกระ…

Aien Catharsis
Aien CatharsisAien Catharsis
Manga

อ่านมังงะวาย เรื่อง Aien Catharsis เรื่องย่อ ริวจิ ปรมาจารย์หนุ่มของร้านขายยาอิมิยะ พบว่าตัวเองรู้สึกทึ่งกับความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาที่คนโดคนขับรถของเขาแสดงออกมา วันหนึ่ง เขาค้นพบความหลงใหลอันเร่าร้อนที่คนโดะมีต่อเขาหลังจากที่เขาแอบดูบันทึกของคนโดะ แต่แม้หลังจากที่ Kondou ค้นพบว่า Ryuuji อ่านบันทึกของเขา พฤติกรรมของเขาก็ไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งทำให้ Ryuuji รู้สึกประหม่ามากขึ้นกับข้อเท็จจริงนั้น…

The Lazy Son and His Naughty Secretary
The Lazy Son and His Naughty SecretaryThe Lazy Son and His Naughty Secretary
Manga

อ่านมังงะวาย เรื่อง The Lazy Son and His Naughty Secretary เรื่องย่อ แทนที่จะไปทำงาน ริวโนะสุเกะ ลูกชายของซีอีโอกลับใช้ชีวิตฟุ่มเฟือยโดยใช้เงินของพ่อ วันหนึ่ง ชายคนหนึ่งชื่อจิฮิโระ ซึ่งอ้างว่าเป็นเลขาส่วนตัวคนใหม่ของริวโนะสุเกะ ได้ขัดขวางความสนุกสนานของริวโนะสุเกะและพยายามลากเขาไปทำงาน เห็นได้ชัดว่าเขาได้รับมอบหมายจาก CEO และสั่งให้ทำทุกอย่างเพื่อปฏิรูป Ryunosuke ที่นิสัยเสียและเกียจคร้าน รวมถึงให…

Mount Position!
Mount Position!Mount Position!
Manga

อ่านมังงะวาย เรื่อง Mount Position! เรื่องย่อ อิจิโตะ ครูมัธยมปลาย ควรจะอาศัยอยู่ร่วมกับคนรักของเขา…แต่กลับดันไปเจอแฟนของเขากำลังมีชู้! ทันใดนั้นชายลึกลับที่ช่วยเขาไปที่อพาร์ตเมนต์ก็โกรธจัด จริงๆ แล้วผู้ชายคนนั้นคือริวกะซากิ แฟนหนุ่มของอีกคนหนึ่งนั่นเอง! อิจิโตะที่ตกตะลึงถูกริวกาซากิผลักให้ล้มลงและบอกว่าเขาต้อง “รับผิดชอบ” แล้วเขาก็เอาพรหมจารีไป!!

Shigoto Suru Yori Kimi to Netai
Shigoto Suru Yori Kimi to NetaiShigoto Suru Yori Kimi to Netai
Manga

อ่านมังงะวาย เรื่อง Shigoto Suru Yori Kimi to Netai เรื่องย่อ Usui Yukio หรือ “Yukioni” ตามที่เพื่อนร่วมงานเรียก เป็นที่รู้จักและยอมรับในเรื่องจรรยาบรรณในการทำงานที่เข้มงวดภายในบริษัท นับตั้งแต่ที่ได้ยืนหยัดในคืนหนึ่งกับเพื่อนร่วมงาน ฮิคาสะ โยอิจิ เขาก็กลายเป็นผู้ชายขี้เหนียวที่ชอบมีเซ็กส์หลังเปล่าระหว่างทำงาน…?! เขาไม่มีสมาธิในการทำงานอีกต่อไป และอยากจะถูกตามใจซ้ำแล้วซ้ำอีก…

Guiding Light
Guiding LightGuiding Light
Manhwa

อ่านมังงะวาย เรื่อง Guiding Light เรื่องย่อ หนึ่งคือคนที่ต้องการสร้างโลกที่สวยงามไปด้วยกัน แต่อีกหนึ่งคือคนที่ต่อให้โลกล่มสลายก็พร้อมทำแค่เพื่อคนคนเดียว “ฉันเคยมองว่านายช่างเหมือนกับดวงอาทิตย์ ตอนนั้นฉันคิดอย่างนั้นจริง ๆ” บทสรุปของเรื่องราวนี้ทั้งสองจะเป็นดวงอาทิตย์ให้กันได้ไหมนะ?

Kiss Me Liar
Kiss Me LiarKiss Me Liar
Manhwa

อ่าน Kiss Me Liarในฐานะเลขานุการ มีอะไรที่น่าเศร้าไปกว่าการแอบชอบเจ้านายของคุณหรือไม่? ยิ่งไปกว่านั้น บอสตัวนี้ยังเป็นหลักคำสอนอัลฟ่าที่ยิ่งใหญ่ เขาอายุเท่าไหร่ที่ยังมีส่วนร่วมในการกีดกันทางเพศและปฏิเสธโอเมกาชาย! เมื่อยอนอูคิดว่าความรักที่ซ่อนเร้นอันขมขื่นของเขากำลังจะจบลงอย่างไร้ประโยชน์ เขาพบว่าเจ้านายที่ดูถูกเขาแอบดูแลทุกอย่างเพื่อเขา หลังจากวงจรความร้อน เขาไม่เพียงแสดงการต่อต้าน แต่ยังทำให้ร่า…