บาคาร่าเว็บตรง

Archive for Adult

Ani wo Yome ni Metorimasu ~Kondo wa Tebanasanai
Ani wo Yome ni Metorimasu ~Kondo wa TebanasanaiAni wo Yome ni Metorimasu ~Kondo wa Tebanasanai
Manga

อ่านมังงะวาย เรื่อง Ani wo Yome ni Metorimasu ~Kondo wa Tebanasanai เรื่องย่อ Kou เริ่มอาศัยอยู่กับพี่ชายของเขาหลังจากหย่าร้างกับภรรยาของเขา แต่ไม่เคยคาดหวังว่าน้องชายของเขาคนนี้จะตั้งเป้าที่จะรับเขาเป็นเจ้าสาว

Kiss Me Liar
Kiss Me LiarKiss Me Liar
Manhwa

อ่าน Kiss Me Liarในฐานะเลขานุการ มีอะไรที่น่าเศร้าไปกว่าการแอบชอบเจ้านายของคุณหรือไม่? ยิ่งไปกว่านั้น บอสตัวนี้ยังเป็นหลักคำสอนอัลฟ่าที่ยิ่งใหญ่ เขาอายุเท่าไหร่ที่ยังมีส่วนร่วมในการกีดกันทางเพศและปฏิเสธโอเมกาชาย! เมื่อยอนอูคิดว่าความรักที่ซ่อนเร้นอันขมขื่นของเขากำลังจะจบลงอย่างไร้ประโยชน์ เขาพบว่าเจ้านายที่ดูถูกเขาแอบดูแลทุกอย่างเพื่อเขา หลังจากวงจรความร้อน เขาไม่เพียงแสดงการต่อต้าน แต่ยังทำให้ร่า…

Turning
TurningTurning
Manhwa

อ่านเรื่อง Turning เรื่องย่อ อนาคต. เมื่อฉันตระหนักว่าบางสิ่งที่ฉันคิดว่าจะหายไปตลอดกาลกลับมา มือของฉันสั่นด้วยความดีใจและประหลาดใจ Yuther Aile เป็นสามัญชนและเป็นโอเมก้าคนแรกที่ได้เป็นผู้บัญชาการกองทหารม้าของจักรวรรดิ เขาถูกฆ่าตายเพราะอาชญากรรมที่เขาไม่ได้ก่อ เมื่อเขาตื่นขึ้นมา เขาพบว่าตัวเองแก่กว่าวัย 11 ปี ก่อนที่ทุกอย่างจะเริ่มต้นขึ้น เขาไม่สามารถทำซ้ำความผิดพลาดก่อนหน้านี้ได้ เพื่อความอยู่รอดแ…

Dedicated to the Arrogant You
Dedicated to the Arrogant YouDedicated to the Arrogant You
Manhwa

แบค อึยกอน หนุ่มสุดฮอตแห่งเกย์คลับ ได้เกิดถูกใจหนุ่มคนนึงในคลับ จนเขามาค้นพบทีหลังว่า ผู้ชายคนนั้นคือ??!

Down and Dirty
Down and DirtyDown and Dirty
Manhwa

อ่านเรื่อง Down and Dirty

A Trace of The Wonder
A Trace of The WonderA Trace of The Wonder
Manhwa

อ่าน A Trace of The Wonder เรื่องย่อ S Tier Hunter Sa Hyun สมาชิกของ HN หนึ่งในกิลด์ชั้นนำของโลกมาเยี่ยม Jeong Yi-Seon “ผมมาเพื่อตามหาคุณ คุณจอง” “เจ้าเป็นบ้า ถ้าเจ้าเข้าใกล้ข้าเช่นนั้น” “ฉันไม่คิดว่านายจะรู้ว่า ‘นรก’ คืออะไร แต่…… Sa-hyun หัวเราะออกมา ดูราวกับว่าเขาอยู่ในภาพวาด “เรามาทำสัญญากันดีไหม” “ฉันไม่สนใจ ‘สัญญา’ ใด ๆ ดังนั้นได้โปรดหยุดติดตามฉัน คุณได้รับ…” “ฉันจะดูแลพวกเขาแทนคุณ” “อะไร?” …