บาคาร่าเว็บตรง

Archive for Manga

เจอกันวันพรุ่ง
เจอกันวันพรุ่งเจอกันวันพรุ่ง
Manga

อ่านมังงะวาย เรื่อง เจอกันวันพรุ่ง เรื่องย่อ เรื่องราวควารักอันหวานปนขมของเพื่อในสมัยเด็กที่ปราถนาจะมีความสุข “เเสดงอาทิตย์ของฤดูใบไม้ผลิช่างเงียบสงบ ราวกับรอยยิ้มของเขา”

From the end of life form L
From the end of life form LFrom the end of life form L
Manga

อ่านมังงะวาย เรื่อง From the end of life form L เรื่องย่อ “ถ้ามีคนเหมือนกับผม…” ไทก้าเพื่อนสมัยเด็กของริเต้ได้เเวะเวียนไปหาเขาครั้งเเรกในรอบสิบปี ซึ่งขณะนั้นริเต้ทำงานเป็นผู้ดูเเลหอนาฬิกา เเม้จะมีเรื่องราวกลับตาลปัตเเละกะทันหันเกิดขึ้นมากมาย ทั้งฝนดาวตกที่เผอิญมาชนเข้า เเต่ไทก้าก็ตัดสินใจพักอยู่ที่หอนาฬิกาไปก่อน ริเต้พบห้องลับที่ซุกซ่อนอยู่ซึ่งภายในมีอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆมากมาย ด้วยความอยากรู้อยา…

Uchuu de Ichiban Kimi ga Suki
Uchuu de Ichiban Kimi ga SukiUchuu de Ichiban Kimi ga Suki
Manga

อ่านมังงะวาย 18+ เรื่อง Uchuu de Ichiban Kimi ga Suki เรื่องย่อ มิโนรุพบกับโซล่า มนุษย์ต่างดาวในอวกาศที่เดินทางมายังโลกเพื่อหาเจ้าสาว นับตั้งแต่การพบกันครั้งแรก โซล่ามีใจจดจ่ออยู่กับมิโนรุในฐานะเจ้าสาวของเขา การก้าวไปข้างหน้าของโซล่านั้นช่างหอมหวาน แต่ค่อยๆ บานปลายจนกลายเป็นการจูบอันเร่าร้อน!

Tonari No Yarou Ga Konomi Na Ken
Tonari No Yarou Ga Konomi Na KenTonari No Yarou Ga Konomi Na Ken
Manga

อ่านมังงะวาย 18+ เรื่อง Tonari No Yarou Ga Konomi Na Ken เรื่องย่อ “รู้ไหม เซ็กส์ไม่ใช่แค่การใส่เข้าไป…… คุณสามารถรู้สึกดีที่นี่ได้เช่นกัน” ต้นตอของความเครียดของทาคานาชิคนงานปกขาวคืออาเคมิ เพื่อนบ้านของเขาที่พาสาวๆ กลับบ้านทุกคืน เขาเตือนอาเคมิถึงคืนนอนไม่หลับแต่กลับถูกเพิกเฉย ผลักเขาขึ้นไปบนกำแพง! ทาคานาชิตะครุบและบุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของอาเคมิ……แม้แต่ผู้ชายที่จริงจังก็ยังน่ากลัวเวลาโกรธ! นี่คือ…