บาคาร่าเว็บตรง

Archive for Smut

Shigoto Suru Yori Kimi to Netai
Shigoto Suru Yori Kimi to NetaiShigoto Suru Yori Kimi to Netai
Manga

อ่านมังงะวาย เรื่อง Shigoto Suru Yori Kimi to Netai เรื่องย่อ Usui Yukio หรือ “Yukioni” ตามที่เพื่อนร่วมงานเรียก เป็นที่รู้จักและยอมรับในเรื่องจรรยาบรรณในการทำงานที่เข้มงวดภายในบริษัท นับตั้งแต่ที่ได้ยืนหยัดในคืนหนึ่งกับเพื่อนร่วมงาน ฮิคาสะ โยอิจิ เขาก็กลายเป็นผู้ชายขี้เหนียวที่ชอบมีเซ็กส์หลังเปล่าระหว่างทำงาน…?! เขาไม่มีสมาธิในการทำงานอีกต่อไป และอยากจะถูกตามใจซ้ำแล้วซ้ำอีก…

Kiss Me Liar
Kiss Me LiarKiss Me Liar
Manhwa

อ่าน Kiss Me Liarในฐานะเลขานุการ มีอะไรที่น่าเศร้าไปกว่าการแอบชอบเจ้านายของคุณหรือไม่? ยิ่งไปกว่านั้น บอสตัวนี้ยังเป็นหลักคำสอนอัลฟ่าที่ยิ่งใหญ่ เขาอายุเท่าไหร่ที่ยังมีส่วนร่วมในการกีดกันทางเพศและปฏิเสธโอเมกาชาย! เมื่อยอนอูคิดว่าความรักที่ซ่อนเร้นอันขมขื่นของเขากำลังจะจบลงอย่างไร้ประโยชน์ เขาพบว่าเจ้านายที่ดูถูกเขาแอบดูแลทุกอย่างเพื่อเขา หลังจากวงจรความร้อน เขาไม่เพียงแสดงการต่อต้าน แต่ยังทำให้ร่า…

Turning
TurningTurning
Manhwa

อ่านเรื่อง Turning เรื่องย่อ อนาคต. เมื่อฉันตระหนักว่าบางสิ่งที่ฉันคิดว่าจะหายไปตลอดกาลกลับมา มือของฉันสั่นด้วยความดีใจและประหลาดใจ Yuther Aile เป็นสามัญชนและเป็นโอเมก้าคนแรกที่ได้เป็นผู้บัญชาการกองทหารม้าของจักรวรรดิ เขาถูกฆ่าตายเพราะอาชญากรรมที่เขาไม่ได้ก่อ เมื่อเขาตื่นขึ้นมา เขาพบว่าตัวเองแก่กว่าวัย 11 ปี ก่อนที่ทุกอย่างจะเริ่มต้นขึ้น เขาไม่สามารถทำซ้ำความผิดพลาดก่อนหน้านี้ได้ เพื่อความอยู่รอดแ…

Dedicated to the Arrogant You
Dedicated to the Arrogant YouDedicated to the Arrogant You
Manhwa

แบค อึยกอน หนุ่มสุดฮอตแห่งเกย์คลับ ได้เกิดถูกใจหนุ่มคนนึงในคลับ จนเขามาค้นพบทีหลังว่า ผู้ชายคนนั้นคือ??!

Down and Dirty
Down and DirtyDown and Dirty
Manhwa

อ่านเรื่อง Down and Dirty